Phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng Xưởng sản xuất gỗ mỹ nghệ của ông Bùi Sinh Quang

Thứ ba - 23/04/2024 15:35 66 0
UBND thị xã vừa phê duyệt đồ án quy hoạch tổng mặt bằng Xưởng sản xuất gỗ mỹ nghệ của ông Bùi Sinh Quang, với các nội dung chủ yếu sau:
Tên đồ án: Quy hoạch tổng mặt bằng công trình: Xưởng sản xuất gỗ mỹ nghệ của ông Bùi Sinh Quang.
Phạm vi ranh gii và quy mô quy hoạch xây dựng
a. Phạm vi ranh giới quy hoạch xây dựng: Quy hoạch tông mặt băng công trình: Xưởng sản xuất gỗ mỹ nghệ của ông Bùi Sinh Quang, có giới cận như sau:
+ Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch ĐS3.
+ Phía Tây giáp lô đất quy hoạch số 05.
+ Phía Nam giáp lô đất quy hoạch số 07.
+ Phía Đông giáp lô đất quy hoạch số 01.
b. Quy mô quy hoạch: Quy mô diện tích lập quy hoạch: 75 lm2 (0,075Iha).
Tính chất, mục tiêu quy hoạch
Cụ th hoá đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 công trình: Điểm sản xuất tập trung mở rộng làng nghề truyền thống tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn.
Quy hoạch tổng mặt bằng công trình: Xưởng sản xuất gỗ mỹ nghệ của ông Bùi Sinh Quang đảm bảo kết nối đồng bộ với khu hiện hữu, đồng bộ giữa kết cấu hạ tầng kỹ thuật với các khu vực xung quanh; giải quyết công ăn việc làm cho ngưò'i lao động địa phương.
Làm cơ sở đ quản lý đất đai, quản lý việc đầu tư xây dựng theo quy hoạch được phê duyệt.
4. Quy hoạch sử dụng đất
BẢNG CƠ CẤU QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT
STT Loại đất Diện tích (m2) Tỷ lệ (%)
I Đất xây dựng công trình 224 29,83
1 Nhà xưởng sản xut, kho và Nhà làm việc 224
II Đất giao thông nội bộ +HTKT 351,55 46,81
III Đất cây xanh 175, 45 23,36
Tổng cộng 751 100

5. Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật
5.1. Quy hoạch hệ thống đưòng giao thông: Các tuyến đường nội bộ được kết nối tuyến đường quy hoạch ĐS3 phía Bắc Điếm sản xuất tập trung mở rộng làng nghề truyền thống tiện gỗ mỹ nghệ Nhon Hậu, thị xã An Nhơn có lộ giói 11 m. Đường nội bộ trong khu đất quy hoạch có lộ giới tối thiêu 4m.
5.2. Quy hoạch san nn: Căn cứ cao độ thiết kế san nền quy hoạch Điếm sản xuất tập trung mở rộng làng nghề truyền thống tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, cao độ thiết kế các dự án giáp ranh, cao độ hiện trạng khu dân cư chọn cốt thiết kế san nền lô đất quy hoạch cho phù hp.
5.3. Quy hoạch hệ thống thoát nưc mưa: Hệ thống thoát nước mưa được thiết kế chạy dọc theo các tuyến đường nội bộ vào được đấu nối vào hệ thống thoát nước chung của Điểm sản xuất tập trung mở rộng làng nghề truyền thống tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu. Hệ thống thoát nước mưa được thiết kế riêng biệt.
Cống thoát nước mưa đặt trên vỉa hè. Các tuyến cống được thiết kế theo nguyên tắc tự chảy, đảm bảo độ dốc tối thiểu imin = 1 /D.
5.4. Quy hoạch hệ thống cp điện: Nguồn điện: Đấu nối từ tuyến điện 0,4KV tuyến đường quy hoạch ĐS3 phía Bắc Điếm sản xuất tập trung mở rộng làng nghề truyền thống tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu để cấp điện cho sản xuất.
5.5. Quy hoạch hệ thng cấp nưc: Nguồn nước: Đấu nối vào hệ thống cấp nước của Điểm sản xuất tập trung mở rộng làng nghề truyền thống tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu phục vụ cấp nước sản xuất và PCCC.
5.6. Quy hoạch thoát nưc thải và vệ sinh môi trường
Nước thải: Hệ thống thoát nước thải cho lô đất quy hoạch đưc thiết kế đi riêng biệt. Nước thải đưc xử lý đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi đấu nối vào hệ thống thoát nước chung.
Vệ sinh môi trường: Chất thải răn được phận loại tại nguồn và ký kết họp đồng với đơn vị thu gom, thu gom vận chuyn v nhà máy xử lý theo đúng quy định.