Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng tại cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã ngày 05/9/2022

Chủ nhật - 30/10/2022 18:28 432 0
Ngày 05/9/2022, Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng đã chủ trì cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã. Sau khi nghe lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND thị xã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ được giao và các nội dung cần xin ý kiến, nghe ý kiến của các Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng có ý kiến kết luận như sau:
1. Yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo UBND thị xã và các Ủy viên UBND thị xã theo lĩnh vực phân công phụ trách tiếp tục thực hiện có kết quả các nội dung theo Thông báo kết luận số 2466/TB-UBND ngày 31/8/2022 của UBND thị xã; tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc cơ quan chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ còn tồn đọng, sớm hoàn thành, đạt kết quả tốt. Đồng thời tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
- Tích cực kêu gọi xúc tiến đầu tư Nghĩa trang nhân dân Bắc An Nhơn giai đoạn 2.
- Tập trung tham mưu xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm đất đai tại dự án Trại gà công nghệ cao Minh Dư, xã Nhơn Tân.
- Đánh giá kết quả việc sản xuất giống lúa ST-25 trên địa bàn thị xã, xác định rõ ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và đề xuất.
- Khẩn trương xử lý nghiêm các Nhà thầu thi công trong việc không hoàn thành các công trình trường học đúng thời hạn theo như ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã tại Thông báo kết luận số 2360/TB-UBND ngày 23/8/2022. Báo cáo kết quả xử lý cho lãnh đạo UBND thị xã trước ngày 09/9/2022.
- Tham mưu Kế hoạch thực hiện bảo tồn và phát huy giá trị di sản nghệ thuật bài chòi dân gian và võ cổ truyền của thị xã.
- Phối hợp với tỉnh về việc tổ chức Lễ hội Mai vàng An Nhơn nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc năm 2023.
- Phòng Văn hóa - Thông tin rà soát, đánh giá thực trạng hệ thống Đài truyền thanh từ thị xã đến cơ sở để đề xuất UBND thị xã hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng hệ thống Đài Truyền thanh ứng dụng Công nghệ thông tin – Viễn thông trên địa bàn thị xã tương ứng với 50% giá trị xây lắp (nhưng không vượt quá 500 triệu đồng), báo cáo Ban Thường vụ Thị ủy cho chủ trương thực hiện.
Đồng thời phối hợp, đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định thẩm định hồ sơ trước khi thực hiện, đảm bảo tính kết nối đồng bộ, hiệu quả, tiết kiệm ngân sách.
2. Giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã
- Tham mưu UBND thị xã về việc sử dụng xe công vụ theo đúng quy định hiện hành.
- Tiếp tục phối hợp với Thanh tra thị xã rà soát, tham mưu UBND thị xã giải quyết các đơn thư theo đúng quy định.
- Phối hợp với Phòng Nội vụ tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị và xã, phường.