Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng tại cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã ngày 12/9/2022

Chủ nhật - 30/10/2022 18:31 521 0
Ngày 12/9/2022, Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng đã chủ trì cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã. Sau khi nghe lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND thị xã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ được giao và các nội dung cần xin ý kiến, nghe ý kiến của các Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng có ý kiến kết luận như sau:
1. Yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo UBND thị xã và các Ủy viên UBND thị xã theo lĩnh vực phân công phụ trách tiếp tục thực hiện có kết quả các nội dung theo Thông báo kết luận số 2510/TB-UBND ngày 06/9/2022 của UBND thị xã; tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc cơ quan chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ còn tồn đọng, sớm hoàn thành, đạt kết quả tốt. Đồng thời tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
- Rà soát tình hình nợ xây dựng cơ bản của các xã, phường và đề xuất giải pháp.
- Tăng cường kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công các công trình đê, kè trên địa bàn thị xã, đảm bảo chất lượng và tiến độ an toàn vượt lũ.
- Hoàn thành việc kiểm tra các tuyến sông, tuyến mương cần khơi thông dòng chảy và gia cố đê kè, bờ ngự thủy xung yếu ở các xã, phường để kịp thời đề xuất UBND thị xã chỉ đạo thực hiện hoàn thành trước mùa mưa lũ sắp đến.
- Tăng cường hơn nữa công tác chỉnh lý biến động đất đai, tình hình xử lý các trường hợp vi phạm trên lĩnh vực đất đai trên địa bàn thị xã.
- Tập trung chỉ đạo thực hiện các giải pháp để khống chế, kiểm soát dịch sốt xuất huyết đang có dấu hiệu gia tăng số ca mắc ở các xã, phường.
2. Giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã
- Cập nhật số liệu, hoàn chỉnh Báo cáo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng và một số nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2022 của UBND thị xã để phục vụ buổi làm việc của UBND thị xã với đồng chí Bí thư Thị ủy, đồng thời phục vụ Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng và một số nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2022 của UBND thị xã.
- Cập nhật đầy đủ các nội dung đề xuất, kiến nghị của thị xã đối với tỉnh để báo cáo lãnh đạo tỉnh (khi có yêu cầu).