Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND thị xã Lê Hoài An

Thứ ba - 23/04/2024 15:18 33 0
Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND thị xã Lê Hoài An tại cuộc họp nghe Phòng Quản lý đô thị báo cáo tiến độ lập thủ tục điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đô thị An Nhơn và lập điều chỉnh mở rộng các Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên toàn ranh giới hành chính của 06 xã xây dựng thành phường.
Ngày 20/3/2024, Phó Chủ tịch UBND thị xã Lê Hoài An đã chủ trì cuộc họp nghe Phòng Quản lý đô thị báo cáo tiến độ lập thủ tục điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đô thị An Nhơn và lập điều chỉnh mở rộng các Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên toàn ranh giới hành chính của 06 xã xây dựng thành phường. Sau khi nghe đại diện Phòng Quản lý đô thị báo cáo tiến độ lập thủ tục điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đô thị An Nhơn và lập điều chỉnh mở rộng các Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên toàn ranh giới hành chính của 06 xã xây dựng thành phường; nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Lê Hoài An có ý kiến kết luận như sau:
1. Phòng Quản lý đô thị
- Cơ bản thống nhất về kế hoạch lập thủ tục điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đô thị An Nhơn và lập điều chỉnh mở rộng các Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên toàn ranh giới hành chính của 06 xã xây dựng thành phường do Phòng Quản lý đô thị đề ra. Giao Phòng Quản lý đô thị phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan điều chỉnh lại kế hoạch thực hiện một số nội dung công việc cho phù hợp. Hoàn chỉnh kế hoạch, gửi lãnh đạo UBND thị xã theo dõi, chỉ đạo.
- Cử chuyên viên phụ trách trực tiếp, thường xuyên theo dõi, đôn đốc các đơn vị tư vấn thực hiện, bám sát tiến độ theo kế hoạch đề ra. Đảm bảo các mốc thời gian quan trọng như trình xin ý kiến, chủ trương của UBND thị xã, HĐND thị xã, UBND tỉnh…
- Phối hợp với các đơn vị tư vấn chủ động lập đầy đủ các hồ sơ, thủ tục các bước thực hiện theo quy định để đẩy nhanh tiến độ.
- Là cơ quan đầu mối, yêu cầu các đơn vị tư vấn cần phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ với nhau, đảm bảo chất lượng đồ án, tính đồng bộ.
- Phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương liên quan cung cấp các hồ sơ, số liệu cần thiết cho đơn vị tư vấn để đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
2. Giao Phòng Tài chính – Kế hoạch đẩy nhanh công tác thẩm định, trình UBND thị xã phê duyệt đối với các nội dung thuộc nhiệm vụ của Phòng.
3. Giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã theo dõi, đôn đốc Phòng Quản lý đô thị trong việc thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.
4. Yêu cầu các đơn vị tư vấn tăng cường trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chất lượng đồ án đạt hiệu quả, yêu cầu đề ra. Đồng thời, tăng cường nhân lực, vật lực để thực hiện nhiệm vụ theo đúng tiến độ đã đề ra.