Kế hoạch tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số năm 2023

Thứ ba - 12/09/2023 10:56 113 0
Ngày 12/9/2023, UBND thị xã ban hành Kế hoạch Tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số năm 2023.
Kế hoạch tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số năm 2023
Theo đó, UBND thị xã sẽ tổ chức tập huấn cho khoảng 791 người.
Mục đích, yêu cầu của kế hoạch nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kỹ năng chuyển đổi số cơ bản cho cán bộ, công chức, viên chức và người hoạt động không chuyên trách của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã, Tổ công nghệ số cộng đồng và Tổ công nghệ số thanh niên. Quán triệt yêu cầu xây dựng mô hình chuyển đổi số thị xã, cấp xã; trang bị kiến thức cơ bản, các nội dung, yêu cầu trong việc thực hiện chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã. Việc tổ chức tập huấn phải thiết thực, hiệu quả, bám sát theo nội dung Kế hoạch chuyển đổi số của UBND tỉnh, UBND thị xã và hướng dẫn chuyên môn của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách của các cơ quan, đơn vị, địa phương, Bí thư Chi bộ thôn/khu vực, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn/khu vực, Trưởng thôn/khu vực được tập huấn, bồi dưỡng, phổ cập kỹ năng số cơ bản.

Tác giả bài viết: VP