Lãnh đạo thị xã An Nhơn thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Thứ năm - 10/10/2024 10:15 50 0
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2024), ngày 9.10, các đồng chí lãnh đạo thị xã An Nhơn đã đi thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thị xã.
PCT. Thường trực UBND thị xã An Nhơn Bùi Văn Cư thăm, chúc mừng Công ty Sepplus Bình Định (CCN phường Bình Định).
Lãnh đạo thị xã An Nhơn đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu như: Công ty Cổ phần May An Nhơn (phường Bình Định), Công ty cổ phần Năng lượng xanh Nhơn Tân (CCN Nhơn Tân 1 - xã Nhơn Tân), Xí nghiệp chế biến lâm sản An Nhơn (phường Nhơn Hòa), Công ty TNHH TMDV và phân phối tổng hợp (Siêu thị Go! An Nhơn - Khu đô thị Đông Bắc cầu Tân An, phường Bình Định), Công ty Sepplus Bình Định (CCN phường Bình Định)…
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thị xã nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đồng thời, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của thị xã. Chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện, hỗ trợ, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp yên tâm phát triển. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục cố gắng, vượt khó, vươn lên giành nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động tại địa phương, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước và tiếp tục chung tay cùng với chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội; góp phần xây dựng thị xã An Nhơn ngày càng phát triển.
Đại diện các doanh nghiệp đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thị xã trong thời gian qua, đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, đổi mới phương thức sản xuất, kinh doanh, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Lê Ngân