kết luận của Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng tại cuộc họp triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/3/2022 của UBND tỉnh

Thứ tư - 08/06/2022 15:37 334 0
Ngày 25/3/2022, Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng đã chủ trì cuộc họp triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/3/2022 của UBND tỉnh về việc tổ chức Lễ khởi công Dự án Tuyến đường kết nối từ Trung tâm thị xã An Nhơn đến đường ven biển phía Tây Đầm Thị Nại. Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Chủ tịch UBND thị xã Lê Thanh Tùng có ý kiến kết luận như sau:
Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/3/2022 của UBND tỉnh Bình Địnhn về việc tổ chức Lễ khởi công Dự án Tuyến đường kết nối từ Trung tâm thị xã An Nhơn đến đường ven biển phía Tây Đầm Thị Nại, dự kiến tổ chức vào lúc 09h30 ngày 31/3/2022 tại vị trí Bút giao đầu tuyến Khu đô thị Tân An Land (giao với Quốc lộ 1 và đường Lê Hồng Phong). Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND thị xã chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với các đơn vị của tỉnh đảm bảo công tác an ninh – trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, nhất là khu vực diễn ra buổi Lễ.
Do đó, UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan chủ động liên hệ, phối hợp với các đơn vị của tỉnh khẩn trương xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao theo Kế hoạch nêu trên, với các nhiệm vụ cụ thể như sau:
1. Công an thị xã đảm bảo công tác an ninh – trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường Bình Định, nhất là các tuyến đường chính, tuyến đường gần với khu vực tổ chức Lễ. Hướng dẫn đậu, đỗ xe của các đại biểu tham dự (nếu có) đảm bảo trật tự giao thông.
2. Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thị xã làm đầu mối, chủ động phối hợp với Ban Quản lý dự án Giao thông tỉnh, UBND phường Bình Định và các cơ quan, đơn vị liên quan chịu trách nhiệm trong công tác trang trí cờ hoa khu vực xung quanh tạo cảnh quan trang trọng phục vụ buổi lễ và chào mừng Kỷ niệm  47 năm Ngày giải phóng An Nhơn.
3. Phòng Y tế phối hợp thực hiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
4. Phòng Quản lý đô thị tập trung kiểm tra, kịp thời thay thế, sửa chữa các biển báo giao thông, các biển chỉ dẫn, hệ thống điện chiếu sáng… thuộc quyền quản lý.
5. Ban Quản lý các dịch vụ đô thị thị xã tập trung công tác vệ sinh thu gom rác thải trên địa bàn phường Bình Định, nhất là các tuyến đường chính và xung quanh khu vực tổ chức Lễ.
6. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã tập trung chỉ đạo các đơn vị thi công dọn dẹp vệ sinh công trường, vệ sinh các tuyến đường do vận chuyển vật tư rơi vãi, chỉ đạo san gạt mặt bằng đối với các dự án đang tổ chức san lấp, chăm sóc cây xanh thuộc dự án… như Công viên tại vị trí giao giữa đường Quốc lộ 1 và tuyến đường tránh Quốc lộ 1, Nhà Văn hóa trung tâm thị xã, Nhà tri ân bà mẹ Việt Nam anh hùng…
7. UBND phường Bình Định phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, nhất là khu vực xung quanh địa điểm tổ chức Lễ và trục Quốc lộ 1 đi qua địa bàn phường.