Các chủ cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố đã được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố; các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc vàng trong chế bến thực phẩm an toàn; 10 tiêu chí đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố và 1 số quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với kinh doanh thức ăn đường phố.
Qua buổi truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho các chủ cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố về đảm bảo an toàn thực phẩm, từ đó chấp hành tốt các quy định đối với việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng./.