Lãnh đạo thị xã An Nhơn thăm hỏi, chia buồn với gia đình có người thân mất do tai nạn giao thông tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Chủ nhật - 09/04/2023 16:45 319 0
Chiều ngày 3.4, lãnh đạo thị xã An Nhơn đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên các gia đình có người thân mất do tai nạn giao thông tại thôn Tân Lập, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.
Lanh dao thi xa An Nhon tham hoi, chia buon voi gia dinh nan nhan tu vong do TNGT tai tinh Phu Yen
Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo UBND thị xã đã gửi lời chia buồn, động viên, chia sẻ khó khăn, mất mát với các gia đình có nạn nhân tử vong do vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, đồng thời, hỗ trợ gia đình có người chết 5 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo xã Nhơn Thọ cũng đã đến thăm và hỗ trợ gia đình người chết 3 triệu đồng, Ban An toàn giao thông thị xã cũng đã đến thăm và hỗ trợ gia đình người chết 2 triệu đồng. Qua đó, góp phần chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất người thân, khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Tối cùng ngày, lãnh đạo thị xã An Nhơn cũng đã đến thăm hỏi tình hình của 3 nạn nhân là người dân thị xã An Nhơn, bị thương nặng trong vụ tai nạn, đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đồng thời hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng; động viên người thân tập trung chăm sóc, chữa trị cho nạn nhận sớm vượt qua cơn nguy kịch.
Được biết, vào lúc 9h ngày 3.4, tại Dốc Súc thuộc thôn Tân Lập, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, xe ô tô tải BKS 73H00942 chở dưa hấu do tài xế Hoàng Ngọc Anh (sinh năm 1991, ở xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) điều khiển theo hướng Tây – Đông, khi đến đoạn đường trên thì mất lái, ngã vào vách núi. Hậu quả, đã khiến 4 người chết, 5 người bị thương, trong đó, thị xã An Nhơn có 3 người chết (cùng trú thôn Thọ Lộc 1, xã Nhơn Thọ) và 3 người bị thương (ở xã Nhơn Lộc và xã Nhơn Thọ).

Tác giả bài viết: Lê Ngân