2 lớp dạy nghề được đào tạo theo hình thức học tập trung, bao gồm cả lý thuyết và thực hành; thời gian học 3 tháng. Các học viên được đào tạo miễn phí và được hưởng chính sách hỗ trợ theo quy định hiện hành. Với phương thức cầm tay chỉ việc, các học viên được hướng dẫn các kiến thức chuyên môn tổng quan về khu vực bếp và vệ sinh, an toàn trong khu vực bếp; phương pháp lựa chọn, bảo quản nguyên liệu và kỹ thuật phối hợp nguyên liệu gia vị trong chế biến món ăn; kỹ thuật chế biến, trình bày các món ăn; phương pháp xây dựng thực đơn; hạch toán định mức và tổ chức kinh doanh, dịch vụ đám tiệc... đối với lớp điện dân dụng học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản của nghề điện dân dụng, có thể sửa chữa các thiết bị điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất của gia đình, nắm bắt được nguyên lý hoạt động của các thiết bị dân dụng. Kết thúc khóa học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Qua đó, giúp các học viên tự tạo lập nghề nghiệp hoặc đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần tạo việc làm, tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống./.