Về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà xưởng sản xuất gỗ Công ty TNHH MTV Hoàng Hoa

Thứ tư - 11/05/2022 16:30 289 0
UBND thị xã vừa ban hành Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà xưởng sản xuất gỗ Công ty TNHH MTV Hoàng Hoa, với các nội dung chủ yếu sau:
1. Tên công trình: Nhà xưởng sản xuất gỗ Công ty TNHH MTV Hoàng Hoa.
2. Địa điểm và ranh giới quy hoạch xây dựng:
2.1. Địa điểm: Tại lô E8, E9, E10 Cụm công nghiệp Đồi Hỏa Sơn, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
2.2. Ranh giới quy hoạch xây dựng:
- Phía Đông: giáp Công ty TNHH MTV SX&TM Gia Khang;
- Phía Tây: giáp đường D2;
- Phía Nam: giáp Công ty Cổ phần ĐT&XD 703;
- Phía Bắc: giáp đường D1.
3. Tính chất và mục tiêu quy hoạch:
- Xây dựng nhà xưởng sản xuất gỗ Công ty TNHH MTV Hoàng Hoa đạt chất lượng cao; hình thức không gian kiến trúc hiện đại; tạo sự an toàn cho quá trình sản xuất, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.
- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật an toàn, thuận lợi, hiện đại, kết nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật của Cụm công nghiệp Đồi Hỏa Sơn.
- Làm cơ sở cho việc quản lý xây dựng và thực hiện các bước đầu tư xây dựng tiếp theo.
4. Quy hoạch sử dụng đất:
BẢNG KÊ DIỆN TÍCH SỬ DỤNG ĐẤT
STT Nội dung quy hoạch Diện tích (m2 ) Tỷ lệ (%)
1 Nhà bảo vệ 16 0,09%
2 Nhà văn phòng điều hành 72 0,40%
3 Nhà vệ sinh 96 0,53%
4 Bể PCCC 91 0,50%
5 Kho xuất sản phẩm 1620 8,89%
6 Nhà xưởng ghép gỗ 4200 23,05%
7 Khu lò sấy 3500 19,21%
8 Sân bê tông & đường giao thông 4829 26,50%
9 Cây xanh 3743 20,54%
10 Nhà xe 54 0,30%
Tổng diện tích khu đất 18221 100,00%

5. Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật:
5.1. San nền:
Địa hình khu vực quy hoạch có cao độ hiện trạng tương đối bằng phẳng so với cao độ tuyến đường D1,D2. Cao độ quy hoạch san nền cao hơn cao độ tuyến đường D1,D2 là 0,2m.
5.2. Sân bãi, giao thông nội bộ:
- Giao thông nội bộ: Xây dựng sân nền bê tông xi măng trong khu đất tận dụng làm giao thông nội bộ giữa các hạng mục công trình.
- Giao thông đối ngoại: Mở cổng chính đấu nối với tuyến đường D1,D2 để ra vào công trình.
5.3. Thoát nước:
- Xây dựng hệ thống thoát nước riêng trong khu vực nhà xưởng bằng hệ thống mương rãnh thoát nước kết nối với hệ thống thoát nước chung của Cụm công nghiệp thông qua hố ga đấu nối.
- Kết cấu mương rãnh bằng BTCT được đậy bằng tấm đan thoát nước mặt qua các khe hở, bề rộng rãnh thoát B=0.4cm.
5.4. Cấp nước:
- Nguồn cấp: Thiết kế hệ thống cấp nước cho khu vực nhà xưởng thông qua ống HDPE lấy nước từ mạng lưới cấp nước chung của Cụm công nghiệp.
- Để đảm bảo nguồn nước sản xuất và sinh hoạt, trong giai đoạn đầu khai thác nguồn nước ngầm tại chỗ. Về lâu dài đấu nối với hệ thống cấp nước chung của Cụm công nghiệp.
5.5. Thoát nước thải và rác thải:
- Nguồn nước thải phát sinh trong nhà xưởng chủ yếu nước thải sinh hoạt, nước thải sinh hoạt được xử lý sơ bộ qua bể tự hoại từ các khu vệ sinh và qua bể tách dầu mỡ từ nhà bếp, sau đó cùng với nước thải thông thường được dẫn về hệ thống xử lý nước thải bằng ống nhựa HDPE, D200.
- Rác thải được phân loại thu gom, tập hợp theo các thùng rác công cộng rồi được xe chuyên dụng chở về khu xử lý chất thải rắn nằm trong Cụm công nghiệp.
5.6. Cấp điện:
- Nguồn điện lấy từ mạng lưới điện đường dây 22Kv dọc theo tuyến đường trục của Cụm công nghiệp.
- Xây dựng mới trạm biến áp riêng cho khu vực nhà xưởng đấu nối với đường dây 22Kv dọc đường trục của Cụm công nghiệp.
6. Nguồn vốn: Vốn của công ty TNHH MTV Hoàng Hoa.