Biểu dương, khen thưởng những gương điển hình năm 2013

Thứ bảy - 16/04/2022 16:09 243 0

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc,ngày 03/6/2013, Bộ phận giúp việc Chỉ thị 03 Thị ủy có Công văn số 02-CV/BPGVTU, đề nghị các chi, đảng bộ trực thuộc rà soát, lập thủ tục đề nghị khen thưởng các tập thể, cá nhân có mô hình, việc làm tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Qua tổng hợp, Bộ phận giúp việc Thị ủy đã nhận được 12 hồ sơ đề nghị khen thưởng của 12 chi, đảng bộ cho 20 tập thể và 30 cá nhân.

Thực hiện chức năng của cơ quan Thường trực Bộ phận giúp việc Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã họp cơ quan rà soát, thẩm định và thống nhất đề xuất Hội đồng Thi đua khen thưởng thị xã xem xét, khen thưởng cho 5 tập thể, 9 cá nhân có mô hình, việc làm tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm làm theo Bác.

Kết quả, UBND thị xã tặng Giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013, gồm:

- Ông Huỳnh Văn Thiên - Bí thư Đoàn Trường Trung cấp KT - KT Bình Định;

- Ông Đinh Ngọc Định - Bí thư chi bộ thôn Kim Tài, xã Nhơn Phong

- Ông Trương Thanh Liêm - Trưởng thôn Đông Lâm, xã Nhơn Lộc

- Ông Phạm Văn Tân - Chi hội trưởng Nông dân thôn Phụ Ngọc, xã Nhơn Phúc

- Bà Đặng Thị Hoa - Chi hội trưởng Phụ nữ khu vực Bắc Phương Danh, phường Đập Đá.