Lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 04/04/2022 16:05 472 0
Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), sáng 19.5, các đồng chí: Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành và lãnh đạo TX An Nhơn thành kính dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Chi bộ Hồng Lĩnh, xã Nhơn Mỹ, TX An Nhơn.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan Nhà lưu niệm Chi bộ Hồng Lĩnh.
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, dân tộc ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Trước bàn thờ Bác Hồ đặt tại nhà lưu niệm Chi bộ Hồng Lĩnh, các đại biểu nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Bác.
CBHLKy
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long viết vào sổ lưu niệm tại Nhà lưu niệm Chi bộ Hồng Lĩnh: “Sáng ngời ý chí cách mạng quật cường của các thế hệ những người cộng sản đi trước. Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Bình Định quyết tâm phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, trở thành tỉnh phát triển dẫn đầu khu vực miền Trung, xứng đáng với công lao trời biển của Bác và các vị tiền bối yêu nước”.

Nguồn tin: Theo baobinhdinh.com.vn