Chấp thuận chủ trương đầu tư Khu đất thương mại - dịch vụ thôn Thanh Liêm, xã Nhơn An

Thứ hai - 04/04/2022 15:32 513 0
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đất thương mại - dịch vụ thôn Thanh Liêm, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, với các nội dung cụ thể như sau:
1.    Hình thức lựa chọn nhà đầu tư: Đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.
2.    Tên dự án: Khu đất thương mại - dịch vụ thôn Thanh Liêm, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn.
3.    Mục tiêu dự án: Hình thành khu dịch vụ - thương mại lĩnh vực giao thông; hỗ trợ các phương tiện giao thông bị sự cố kỹ thuật; kiểm tra kỹ thuật của xe thuộc các tuyến đường dài trước khi lưu hành.
4.    Quy mô dự án:
-    Diện tích đất, mặt bằng dự kiến sử dụng: 908,4m2.
-    Diện tích đất phù hợp quy hoạch sử dụng đất: 318,2m2 (trừ diện tích đất thuộc lộ giới hoặc diện tích đất không phù hợp quy hoạch: 590,2m2).
-    Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Khu dịch vụ - thương mại lĩnh vực giao thông; hỗ trợ các phương tiện giao thông bị sự cố kỹ thuật; kiểm tra kỹ thuật xe; cứu hộ giao thông,....
5.    Vốn đầu tư của dự án: 1.762.000.000 đồng.
6.    Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm.
7.    Địa điểm thực hiện dự án: Đường tránh Quốc lộ 1, thôn Thanh Liêm, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
8.    Tiến độ thực hiện dự án: Khoảng 06 tháng kể từ ngày được chấp thuận nhà đầu tư. Cụ thể:
-    Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày được chấp thuận nhà đầu tư, chủ đầu tư phải hoàn thành thủ tục đầu tư, xây dựng.
-    Thời gian thi công xây dựng công trình dự án không quá 5 tháng.

Nguồn tin: An Nhơn