Cụm công nghiệp Tân Đức

Thứ bảy - 09/04/2022 14:11 1.049 0
 Thuộc về phía Tây Nam sân bay Phù Cát, thuộc xã Nhơn Mỹ.
     Trước đây là Điểm công nghiệp do thị xã thành lập năm 2006, có diện tích 18,5 ha.

Điểm công nghiệp này do các doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư một số đường giao thông nội bộ và san lấp mặt bằng để xây dựng nhà xưởng sản xuất.

Đã có 09 cơ sở và doanh nghiệp đăng ký, trong đó có 5 đơn vị hoàn thành xây dựng đi vào hoạt động, bao gồm các ngành nghề sản xuất hàng mỹ nghệ, cơ khí nhỏ, bột nhang, chế biến thức ăn gia súc…

Định hướng quy hoạch Cụm công nghiệp Tân Đức có tổng diện tích 75 ha; phần diện tích mở rộng về phía Tây và Tây Nam khoảng 56,5 ha chủ yếu là đất gò đồi  trồng cây bạch đàn, một ít mồ mả và đất 01 vụ lúa khó khăn về nước tưới. Tiến độ xây dựng năm 2011- 2015.

Số lượng lao động dao động khoảng 150 người.