Cụm công nghiệp Thanh Liêm

Thứ bảy - 09/04/2022 14:09 439 0
Có diện tích 4,8 ha (đây là Điểm công nghiệp do thị xã thành lập năm 2004).
     Điểm công nghiệp  này được Ngân sách huyện hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật, đã đi vào hoạt động từ những năm trước; hiện có 13 cơ sở (chủ yếu là sản xuất nước mắm) đang hoạt động, lấp đầy diện tích 100%.

Theo Quyết định số 105/2009/QĐ-TTg, ngày 19/8/2009 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế quản lý Cụm công nghiệp; Quy chế không quy định Điểm công nghiệp.

Để tạo điều kiện cho Điểm công nghiệp Thanh Liêm tiếp tục hoạt động, Điểm công nghiệp Thanh Liêm được nâng lên thành Cụm công nghiệp Thanh Liêm và bổ sung vào quy hoạch, diện tích không đổi (không còn đất mở rộng).

Hiện đang xây dựng Hệ thống xử lý nước thải tập trung, dự kiến bàn giao công trình vào cuối tháng 9/2011, vốn đầu tư trên 4 tỷ đồng.

Số lượng lao động dao động khoảng 250 người.