Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng

Thứ bảy - 09/04/2022 13:58 1.113 0
Có diện tích 16,9 ha, nằm ở phía Tây Bắc phường Đập Đá( cách trung tâm thị xã An Nhơn khoảng 5km về phía Bắc). Đây là Cụm công nghiệp đầu tiên của thị xã và tỉnh, đi vào hoạt động từ năm 1999, hiện đã hoàn thành đầu tư xây dựng hạ tầng.

Có 52 cơ sở, doanh nghiệp đi vào hoạt động, bao gồm các ngành nghề cơ khí, sản xuất thiết bị nông ngư cụ, chế biến bột nhang, bao bì nhựa, bao bì carton, đúc và gia công kim loại, thu gom và tái chế phế liệu nhôm, nhựa…; cụm được lấp đầy diện tích đất thuê 100%.
Hiện đang xây dựng Hệ thống xử lý nước thải tập trung, dự kiến bàn giao công trình vào cuối tháng 9/2011, vốn đầu tư trên 4 tỷ đồng và đang hoàn chỉnh các hạng mục cơ sở hạ tầng trong Cụm đến năm 2015.
Số lượng lao động dao động vào khoảng 800 người.