Giải đua xe đạp thị xã An Nhơn mở rộng lần 1 năm 2024 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 09/09/2024 10:37 58 0
Sáng ngày 8/9, Trung tâm VH-TT-TT thị xã An Nhơn phối hợp CLB Mô tô thị xã An Nhơn tổ chức Giải đua xe đạp thị xã An Nhơn mở rộng lần 1 năm 2024 – tranh Cúp Mô tô An Nhơn.
Lãnh đạo thị xã An Nhơn trao thưởng cho các cua rơ đạt thành tích cao ở nhóm từ 51 tuổi trở lên
Tham gia giải có gần 100 cua rơ đến từ 14 CLB xe đạp của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nhóm nội dung. Cụ thể, nhóm 1: 32km dành cho lứa tuổi 16 đến 39 tuổi. Nhóm 2: 28km dành cho lứa tuổi 40-50. Nhóm 3: 24km dành cho lứa tuổi từ 51 trở lên.
Lộ trình thi đấu giải xuất phát từ Sân vận động thị xã An Nhơn đi theo đường Lê Hồng Phong, hướng về đường Thanh Niên, vòng lại đường Lê Hồng Phong đi thẳng hết đường Nguyễn Văn Cừ, vòng lại đường Lê Hồng Phong và về lại hướng xuất phát và đích tại SVĐ thị xã An Nhơn.
Kết quả, ở nhóm tuổi từ 16 - 39: Cua rơ Nguyễn Thanh Sơn (CLB Phú Tài) về nhất, cua rơ Đỗ Văn Long (CLB Phú Tài) đoạt giải nhì, cua rơ Trần Nhật Hào (CLB Phú Tài) đoạt giải ba. Về giải đồng đội, CLB Phú Tài đoạt giải nhất, CLB Phú Tài (1) giành giải nhì.
Ở nhóm tuổi từ 40 - 50: Cua rơ Nguyễn Thế Cường (CLB Phú Tài) về nhất, cua rơ Châu Đông Thành (CLB Team Ku Rơ) đoạt giải nhì, cua rơ Lê Nguyên Vũ (CLB Team Yến Sào Thiên Hân) đoạt giải ba. Về giải đồng đội, CLB Phú Tài đoạt giải nhất, CLB Quang Trung giành giải nhì, giải ba thuộc về CLB Team Ku Rơ.
Ở nhóm tuổi từ 51 tuổi trở lên: Cua rơ Nguyễn Minh Trường (CLB Team 512) về nhất, cua rơ Lê Công Hùng (CLB Team Ku Rơ) đoạt giải nhì, cua rơ Nguyễn Quang Minh (CLB Quang Trung) đoạt giải ba. Về giải đồng đội, CLB Team 512 đoạt giải nhất, CLB Quang Trung giành giải nhì, giải ba thuộc về CLB Team 512 (1).
Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải cho vận động viên lớn tuổi nhất tham gia giải đã hoàn thành đường đua.
Giải đua xe đạp thị xã An Nhơn mở rộng lần I năm 2024 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, phong trào tập luyện môn xe đạp nói riêng; tạo sân chơi lành mạnh, giúp rèn luyện thể chất, nâng cao ý chí vươn lên trong cuộc sống, đồng thời là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, qua đó, nâng cao kỹ năng tập luyện và thi đấu môn xe đạp. Đồng thời, giới thiệu, quảng cá các giá trị văn hóa và sản phẩm du lịch đặc sắc của con người và vùng đất An Nhơn nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến địa phương, tạo sự phát triển đột phá về tổ chức các hoạt động thể thao, góp phần phát triển phong trào TDTT trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Lê Ngân