Thứ tư - 16/10/2024 07:44 22 0
Chiều ngày 14.10, tại Hội trường khối Mặt trận đoàn thể, Hội Nông dân thị xã An Nhơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024).
Đồng chí Đỗ Thiện Chế, Phó Chủ tịch HND tỉnh Bình Định phát biểu chỉ đạo cho cán bộ Hội cơ sở. Ảnh: Huyền Hồ
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân Việt Nam và Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân thị xã qua chặng đường dài xây dựng và phát triển. Cùng với nông dân cả nước, cả tỉnh, nông dân trên địa bàn thị xã An Nhơn đã đoàn kết, thống nhất, đóng góp sức người, sức của, sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đảng, của dân tộc, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị xã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân Việt Nam trong 94 năm qua, thời gian tới, Hội Nông dân các cấp trên địa bàn thị xã sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác Hội và phong trào nông dân tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028...
Cũng trong dịp này, Hội Nông dân thị xã An Nhơn đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho 3 cá nhân vì đã có công lao đóng góp xây dựng giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam.
Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác của Thị ủy An Nhơn do Phó Bí thư Thường trực Thị ủy An Nhơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân thị xã An Nhơn nhân kỷ niệm 94 năm  ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Huyền Hồ