TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
An Nhơn chuẩn bị đại hội điểm đảng bộ cấp xã: Bảo đảm đúng tiến độ, quy trình
Thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, đảng bộ các xã, phường trong toàn thị xã An Nhơn được lựa chọn tổ chức đại hội điểm đã tập trung cao cho công tác chuẩn bị. Theo đó, các đại hội điểm diễn ra vào trung tuần tháng 3/2020.

An Nhơn khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa 1 năm 2020
Trung tâm Chính trị thị xã An Nhơn vừa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2020 cho 100 đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ trong toàn thị xã. Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Thị ủy An Nhơn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
Sáng 26/2, Thị ủy An Nhơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Các đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở.

Thị ủy An Nhơn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Sáng 3/2, tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, Thị ủy An Nhơn đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 11 đảng viên từ 50 đến 70 năm tuổi Đảng thuộc các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Trong đó, Huy hiệu 70 tuổi Đảng được trao cho 1 đồng chí; Huy hiệu 60 tuổi Đảng có 5 đồng chí; Huy hiệu 55 tuổi Đảng có 1 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí.

An Nhơn vững bước đi lên
Sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 03/2/1930 với Cương lĩnh chính trị đầu tiên đã mở ra thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam – thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối và tổ chức lãnh đạo của phong trào yêu nước Việt Nam. Sau khi Đảng ra đời, các tổ chức cơ sở Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Bình Định lần lượt được thành lập, lãnh đạo và tổ chức phong trào cách mạng trong cả tỉnh. Tuy nhiên, thực dân Pháp và tay sai thẳng tay đàn áp, khủng bố phong trào cách mạng. Hầu hết các tổ chức Đảng và cơ sở quần chúng trong tỉnh bị vỡ, chưa kịp khôi phục.