TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
An Nhơn vững bước đi lên
Sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 03/2/1930 với Cương lĩnh chính trị đầu tiên đã mở ra thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam – thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối và tổ chức lãnh đạo của phong trào yêu nước Việt Nam. Sau khi Đảng ra đời, các tổ chức cơ sở Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Bình Định lần lượt được thành lập, lãnh đạo và tổ chức phong trào cách mạng trong cả tỉnh. Tuy nhiên, thực dân Pháp và tay sai thẳng tay đàn áp, khủng bố phong trào cách mạng. Hầu hết các tổ chức Đảng và cơ sở quần chúng trong tỉnh bị vỡ, chưa kịp khôi phục.

Mạch nguồn xứ sở
Hơn một ngàn năm biến thiên, chia tách, sáp nhập và tồn tại, một địa danh nằm trong quần thể ngoại ô về phía tây kinh đô Đồ Bàn của vương quốc Chămpa, đến kinh thành Hoàng Đế của vương triều Tây Sơn, thành Bình Định tỉnh lỵ dưới thời triều Nguyễn…danh lam trời Việt, thấm đẫm từng tầng vỉa văn hóa của các giai đoạn lịch sử. Nơi ấy là ngôi làng nhỏ, dân cư thưa thớt, nhà cửa nằm lưng chừng ngọn đồi độc sơn ở giữa cánh đồng mênh mông mang tên Đại An thuộc tổng Mỹ Đức, phủ An Nhơn trước năm 1945.

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 58 của Ban Thường vụ tỉnh Bình Định
Sáng ngày 9/10, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 58 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bình Định về “Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”

Khai mạc Lớp tập huấn lý luận chính trị, nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2019
Sáng ngày 9/10/2019, tại cơ sở 2 Trung tâm GDNN- GDTX An Nhơn, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức khai giảng Lớp tập huấn lý luận chính trị, nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2019, với sự tham gia của 120 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã, phường, Trường học và Bí thư các chi đoàn thôn, khu vực trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi thị xã năm 2019
Sáng 24/9, Thị ủy An Nhơn đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 với sự tham gia của 27 báo cáo viên đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương của thị xã. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi. Trong đó, phần thi trả lời câu hỏi là cơ hội để các báo cáo viên thể hiện kỹ năng, kiến thức thực tế, nhất là kỹ năng đối thoại trong tuyên truyền miệng.