TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Khai mạc kỳ họp thứ 10 HĐND thị xã khóa XI
Sáng 17/12, Thường trực HĐND thị xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 10 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020

Bế mạc Kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã An Nhơn khóa XI
Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 9 HĐND thị xã khoá XI hoàn thành tốt chương trình, nội dung đề ra.

Khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa XI
Sáng 18/12, HĐND thị xã An Nhơn khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 8 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2019.

Thường trực HĐND thị xã An Nhơn tổ chức chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND thị xã năm 2018
Chiều 31/10, Thường trực HĐND thị xã An Nhơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND thị xã theo Chương trình làm việc năm 2018.

Kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã thành công tốt đẹp
Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 7 HĐND thị xã khoá XI hoàn thành tốt chương trình, nội dung đề ra.