TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã An Nhơn thực hiện cho vay hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách xã hội 10 tháng đầu năm 2019
Trong 10 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã An Nhơn đã huy động nguồn vốn được 39.615 triệu đồng, tăng 4.918 triệu đồng so đầu năm, thực hiện đạt 99,8% kế hoạch năm 2019. Doanh số cho vay 101.344 triệu đồng/2.697 lượt hộ vay. Doanh số thu nợ 82.398 triệu đồng/3.789 lượt hộ trả nợ.Tổng dư nợ 321.793 triệu đồng/8.933 hộ dư nợ/247 Tổ TK&VV, tăng 18.727 triệu đồng so đầu năm, tỷ lệ tăng trưởng dư nợ 6,2%.

Tổng kết sản xuất nông nghiệp 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2019- 2020
Ngày 15/11, UBND thị xã An Nhơn tổ chức tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2019- 2020, chủ trì đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã.

Lễ công bố Thị xã An Nhơn hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn NTM năm 2018
Chiều nay 20/8, tại Thị xã An Nhơn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh long trọng tổ chức Lễ công bố Thị xã An Nhơn hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Về dự lễ công bố có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành đoàn thể Trung ương. Về phía tỉnh Bình Định có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh,Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo và nhân dân thị xã An Nhơn và huyện Hoài Nhơn.

UBND xã Nhơn Hậu tổ chức Lễ công bố chứng nhận chủ sở hữu Nhãn hiệu tập thể “Gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu”
UBND xã Nhơn Hậu vừa phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức Lễ công bố chứng nhận chủ sở hữu Nhãn hiệu tập thể “Gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu” nhằm bảo hộ, quảng bá, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu trên thị trường, đem lại giá trị lợi nhuận cao cho người sản xuất.

Ngày 18/4, UBND thị xã An Nhơn tổ chức Sơ kết sản xuất vụ Đông xuân 2018-2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè thu 2019, chủ trì đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã.