TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Về việc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ
UBND thị xã vừa ban hành văn bản chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu

Tổng kết phong trào thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố
Sáng 20/1, tại thị xã An Nhơn, Cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố gồm: Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2020.

V/v tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
UBND thị xã vừa ban hành văn bản về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thị xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2020
Ngày 09/01/2020, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thị xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2020. Sau khi nghe báo cáo và ý kiến phát biểu các cơ quan, đơn vị thị xã và xã, phường tham dự Hội nghị, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

Công tác CCHC của thị xã năm 2019
Thị xã An Nhơn xác định năm 2020 là năm cuối cùng thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020 theo Nghị quyết số 30c/NQ-CP ngày 08/11/2011 của Chính phủ, Chương trình hành động số 05-CTr/TU ngày 20/10/2016 của Tỉnh ủy và Kế hoạch số 33-KH/TU ngày 10/3/2017 của Thị ủy về cải cách hành chính.