TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Thị Đoàn An Nhơn tổ chức chương trình “mừng đảng – mừng xuân năm 2020”
Chiều ngày 18/1, tại Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ xã hội Bình Định, Đoàn thanh niên CLB xuân tình nguyện trường THPT An Nhơn 1 phường Bình Định phối hợp với thị đoàn, Đoàn thanh niên khối Đảng, Công an và Trung tâm Y tế An Nhơn tổ chức chương trình “Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2020”, “trao tặng quà”, “khám phát thuốc” cho các đối tượng sống tại Trung tâm.

TX An Nhơn: Tặng 900 suất quà Tết cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Từ nguồn bảo đảm xã hội trích từ ngân sách, TX An Nhơn đã tặng 900 suất quà Tết (trong đó 700 suất cho 700 gia đình chính sách, mỗi suất 300 ngàn đồng và 200 suất cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 200 ngàn đồng) trên địa bàn các xã, phường, tổng số quà tặng trị giá 250 triệu đồng.

Trường THPT số 2 An Nhơn tổ chức Chương trình “tết sum vầy – xuân ấm áp”
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Trường THPT số 2 An Nhơn phối hợp Hội phụ huynh nhà trường tổ chức chương trình “Tết sum vầy – xuân ấm áp” 2020.

Thế trận lòng dân
Sau khi có Nghị quyết 15 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (01/1959) xác định con đường cơ bản của cách mạng miền Nam, tiến hành đấu tranh chính trị kết hợp với tấn công vũ trang. Xuất phát từ thực tiễn phong trào cách mạng trong tỉnh còn đen tối, lực lượng vũ trang tỉnh mới bắt đầu nhen nhóm khôi phục từ bộ khung cấp tiểu đội, trung đội làm nòng cốt cho một số đơn vị cấp đại đội lần lượt ra đời.

Phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình điểm “Mắc còi báo động chống trộm-bóng điện ngoài hè-số điện thoại liền kề” của Chi bộ khu vực Phụ Quang
Chiều 26/11, phường Nhơn Hòa tổ chức ra mắt mô hình điểm “Mắc còi báo động chống trộm-bóng điện ngoài hè-số điện thoại liền kề” của Chi bộ khu vực Phụ Quang.