TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Chương trình “Hành trình Winner – thắp lửa đam mê” tại Trường Tiểu học Nhơn Tân
Chiều ngày 20/3, Tỉnh Đoàn Bình Định phối hợp với Công ty TNHH TM-DV Vũ Gia Khang tổ chức chương trình “Hành trình Winner – thắp lửa đam mê” tại Trường Tiểu học Nhơn Tân.

Phòng giao dịch NHCSXH thị xã An Nhơn triển khai có hiệu quả việc cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác uỷ thác thông qua các tổ chức CT-XH 02 tháng đầu năm 2020
Trong 02 tháng đầu năm 2020, Phòng giao dịch NHCSXH thị xã cho vay theo đơn vị uỷ thác được 25.785 triệu đồng/736 lượt hộ vay, dư nợ: 337.698 triệu đồng/8.859 hộ/246 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV), tăng 7.508 triệu đồng so đầu năm, tỷ lệ giảm dư nợ 2,27%. Huy động tiền gửi tiết kiệm của Tổ TK&VV: 22.259 triệu đồng, tăng 1.021 triệu đồng so đầu năm. Tiền gửi tiết kiệm cá nhân tại Điểm giao dịch xã: 2.980 triệu đồng, tăng 326 triệu đồng so đầu năm.

Mùa xuân ở xứ mai vàng
Hết tết nhưng xuân vẫn còn, xin chúc mừng cô bác, anh chị, bạn bè…năm mới an vui- hạnh phúc. Câu nói ấy đã trở thành nét đẹp văn hóa, nếu trong những ngày tết không chúc nhau được, thì sau ngày hạ nêu, thậm chí đã hết tháng giêng gặp nhau vẫn thường chúc nhau như vậy, bởi vẫn còn dư âm tết và hương sắc xuân.

Hội Khuyến học thị xã An Nhơn tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2019
Sáng 6/3, Hội Khuyến học thị xã An Nhơn tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Sản phẩm dưa lê vỏ vàng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho HTX NN 2 Nhơn Thọ
Ông Phạm Văn Tân – Giám đốc HTX NN 2 Nhơn Thọ cho biết, qua quá trình sản xuất thử nghiệm giống dưa lê vỏ vàng, dưa hấu, dưa lưới…để chọn ra sản phẩm phù hợp với điều kiện ở địa phương, HTX NN 2 Nhơn Thọ đã chọn dưa lê vỏ vàng làm sản phẩm chủ lực. Sản phẩm được đăng ký và được chứng nhận VietGap năm 2019.