TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Chiều ngày 20/3, Tỉnh Đoàn Bình Định phối hợp với Công ty TNHH TM-DV Vũ Gia Khang tổ chức chương trình “Hành trình Winner – thắp lửa đam mê” tại Trường Tiểu học Nhơn Tân.

Tại chương trình, cán bộ Tỉnh đoàn đã hướng dẫn phòng chống đúng cách trong thời điểm diễn ra dịch bệnh Covid -19 như: quy trình 6 bước rửa tay đạt chuẩn của Bộ y tế ban hành, cách đeo khẩu trang đúng cách. Trao tặng hệ thống bồn rửa tay 10 vòi nước kèm bảng thông tin quy trình rửa tay, 100 phần quà xà phòng diệt khuẩn, công trình sân chơi thiếu nhi thân thiện với môi trường; trao tặng 500 khẩu trang cho các tất cả học sinh và giáo viên của trường; trao tặng 300 phần quà cho 300 học sinh bao gồm ba lô, tập vở và mũ bảo hiểm.v.v... với tổng trị giá khoảng 170 triệu đồng.

K.Chi  (Cập nhật ngày 23-03-2020)