TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Trong 02 tháng đầu năm 2020, Phòng giao dịch NHCSXH thị xã cho vay theo đơn vị uỷ thác được 25.785 triệu đồng/736 lượt hộ vay, dư nợ: 337.698 triệu đồng/8.859 hộ/246 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV), tăng 7.508 triệu đồng so đầu năm, tỷ lệ giảm dư nợ 2,27%. Huy động tiền gửi tiết kiệm của Tổ TK&VV: 22.259 triệu đồng, tăng 1.021 triệu đồng so đầu năm. Tiền gửi tiết kiệm cá nhân tại Điểm giao dịch xã: 2.980 triệu đồng, tăng 326 triệu đồng so đầu năm.

Những kết quả của Phòng giao dịch NHCSXH thị xã An Nhơn đã tạo điều kiện cho 227 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo được vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, cải thiện cuộc sống, tăng thu nhập; giải quyết việc làm cho 101 lao động có việc làm ổn định tại địa phương; giúp cho 169 hộ có công trình nước sạch và công trình vệ sinh ở nông thôn; tạo điều kiện cho 245 hộ vay vố n cho con yên tâm theo học tại các trườ ng đại học, cao đẳng và học nghề.

HST  (Cập nhật ngày 16-03-2020)