TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Trung tâm Chính trị thị xã An Nhơn vừa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2020 cho 100 đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ trong toàn thị xã. Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Trong thời gian 8 ngày, các Đảng viên mới sẽ được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định, gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ Xã hội chủ nghĩa xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế – xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và một số nội dung về xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng đạo đức Đảng viên …
Thông qua lớp học nhằm trang bị cho các Đảng viên mới nắm được những kiến thức cốt lõi của chủ nghĩa Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và những chiến lược cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam trên cơ sở đó mỗi Đảng viên cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trước đó, các học viên đã được Trung tâm y tế thị xã An Nhơn đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Tuyên giáo Thị uỷ  (Cập nhật ngày 03-03-2020)