TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Chiều ngày 7/3/2020, nhiều chi đoàn cơ sở đã tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia.

Cụ thể, nhiều chi đoàn đã tổ chức chăm sóc, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn, tiếp tục phối hợp với chi đoàn Công ty may phát khẩu trang vải kháng khuẩn tại các điểm trường, các trường học THPT, THCS tổ chức cho ĐVTN học sinh ra quân dọn vệ sinh các lớp học và khuôn viên Trường chuẩn bị cho hoạt động dạy và học trong tuần sau, hoạt động ra quân  tham gia xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới Các hoạt động.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 09-03-2020)