TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Sáng 26/2, Thị ủy An Nhơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Các đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Lê Thanh Tùng tặng giấy khen cho các chi, đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Theo báo cáo, trong năm 2019, Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp tích cực, quyết liệt hơn trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện về công tác xây dựng Đảng đã tạo sự chuyển biến tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Các đảng bộ, chi bộ đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc triển khai đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng và thực hiện bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân; công tác kiểm tra đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng, chỉ thị, nghị quyết… của Đảng được tăng cường; công tác tạo nguồn phát triển đảng viên được chú trọng. Công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình; đánh giá, xếp loại được thực hiện nghiêm túc, thẳng thắn, cầu thị, đúng thực chất. Nhờ đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ thị xã.
Tính đến cuối năm 2019, có 9/44 cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 32/44 cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3/44 cơ sở đảng hoàn thành nhiệm vụ. Đối với các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở có 55/268 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 185 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 19 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ. Về đánh giá chất lượng đảng viên, có 357 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3.544 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 776 đảng viên  hoàn thành nhiệm vụ…
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn tặng giấy khen cho 9 đảng bộ, chi bộ cơ sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” năm 2019.

Ban Tuyên giáo Thị uỷ  (Cập nhật ngày 27-02-2020)