TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Chiều 3/2, thị xã An Nhơn tổ chức họp trực tuyến với 15 xã, phường trên địa bàn thị xã để triển khai các giải pháp phòng, chống dịch do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Tại cuộc họp,  lãnh đạo thị xã An Nhơn đã triển khai các Quyết định, Chỉ thị, Công văn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Thị ủy về tăng cường phòng, chống dịch Corona. Đồng thời, đưa ra các giải pháp để thực hiện đồng bộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên cơ sở chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh. Trong đó chú trọng việc triển khai kịp thời các biện pháp thông tin, tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng nhân dân về tác hại, cách thức lây nhiễm, cách phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra tại địa phương. Giao Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thị xã xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch, đảm bảo chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc men y tế, trang bị phòng hộ cho nhân dân khi có trường hợp nhiệm bệnh trên địa bàn; bảo đảm đủ kinh phí, nhân lực cho công tác phòng, chống dịch theo phương châm tại chỗ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và trang bị kiến thức cho nhân viên các Trạm y tế để chủ động khi có tình huống xảy ra. Đối với những nơi đông người cần tuyên truyền, vận động người dân đeo khẩu trang nhằm phòng, chống dịch do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn thị xã.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 04-02-2020)