TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Sáng 3/2, tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, Thị ủy An Nhơn đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 11 đảng viên từ 50 đến 70 năm tuổi Đảng thuộc các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Trong đó, Huy hiệu 70 tuổi Đảng được trao cho 1 đồng chí; Huy hiệu 60 tuổi Đảng có 5 đồng chí; Huy hiệu 55 tuổi Đảng có 1 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí.

Tại buổi lễ, Thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn, đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2. Đồng thời nhấn mạnh, đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đó không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thị xã An Nhơn...
Dịp này, Đảng bộ các xã, phường cũng đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên từ 30 đến 45 năm tuổi Đảng.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 04-02-2020)