TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!

Mừng Xuân Canh Tý 2020, vui Tết cổ truyền của dân tộc, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ cách mạng lão thành, cán bộ hưu trí, các cụ phụ lão, các anh chị thương bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng, tín đồ các tôn giáo, các chủ doanh nghiệp, cùng toàn thể nhân dân thị xã lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Năm 2019 vừa qua, trong tình hình chung của đất nước, của tỉnh và của thị xã tuy có nhiều thuận lợi, song vẫn còn nhiều khó khăn ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của năm 2019, các cấp, các ngành, các địa phương trong toàn thị xã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành đạt và vượt nhiều mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch quan trọng của thị xã. Sản xuất công nghiệp- xây dựng tiếp tục phát triển. Hoạt động thương mại- dịch vụ có khởi sắc. Văn hóa - xã hội có nhiều mặt tiến bộ. Quốc phòng được củng cố, an ninh được giữ vững, trật tự xã hội được bảo đảm. Hệ thống chính trị các cấp tiếp tục được củng cố và kiện toàn. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục đổi mới, nâng cao. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong thị xã tiếp tục được cải thiện.

Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã nhiệt liệt hoan nghênh, trân trọng ghi nhận và biểu dương toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong thị xã đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn, ra sức thi đua trong lao động, sản xuất, công tác và học tập, đạt được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế- xã hội, an ninh và quốc phòng của thị xã, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển đã đề ra.

Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!

Với niềm phấn khởi, tin yêu và đón mừng Xuân mới, Thị ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN thị xã kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong thị xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương, thực sự đoàn kết một lòng, quán triệt sâu rộng và triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của Thị ủy và HĐND thị xã, tăng cường xây dựng Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu thực hiện tốt những mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ của năm 2020.

Đẩy mạnh phát triển kinh tế, bảo đảm đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế từ 15,5-16%. Tăng cường xây dựng, chỉnh trang và phát triển đô thị. Thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ, đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại - dịch vụ, nhất là dịch vụ du lịch. Tạo sự chuyển biến tích cực trong các hoạt động văn hóa, thể thao, y tế và giáo dục. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững. Xây dựng thêm nhiều tuyến phố văn minh, nhiều tuyến đường sáng, xanh-sạch- đẹp ở các xã, phường trên địa bàn thị xã. Tăng cường củng cố quốc phòng, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông.

Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính. Nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị thị xã và các xã, phường, phát huy dân chủ, nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị và địa phương, tăng cường quản lý cán bộ, công chức trong việc thực thi nhiệm vụ được giao, tăng thêm lòng tin của nhân dân với các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ở địa phương.

Với niềm tin sâu sắc, đón chào xuân mới Canh Tý 2020, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã luôn tin tưởng rằng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong toàn thị xã tiếp tục phát huy những thành tựu về kinh tế- xã hội đã đạt được, truyền thống đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tinh thần tự lực, tự cường, yêu quê hương, đất nước và sáng tạo, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn, cùng phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ công tác của năm 2020, góp phần tích cực trong việc xây dựng thị xã An Nhơn sớm hoàn thành cơ bản chỉ tiêu đô thị loại 3 và ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chào thân ái, đoàn kết và quyết thắng.

TH  (Cập nhật ngày 25-01-2020)