TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Sáng 20/1, tại thị xã An Nhơn, Cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố gồm: Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Trong năm 2019, Cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế và gắn liền với nhiệm vụ chính trị cụ thể của từng địa phương, nhất là trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; gắn các nội dung thi đua với việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XII về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Từ đó, các địa phương trong cụm đã tổ chức phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia; tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh ở từng địa phương.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua đã bầu chọn các đơn vị xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen; cùng nhau ký kết giao ước thi đua với các nội dung: Thi đua hoàn thành xuất sắc và vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH, giữ vững an ninh - quốc phòng năm 2020; tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH và kế hoạch 5 năm (2016-2020) theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; phát động phong trào thi đua đặc biệt Chào mừng Đài hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Xuân Canh Tý và mừng các ngày lễ lớn trong năm; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh phát động…

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 21-01-2020)