TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Thị đoàn An Nhơn vừa phối hợp với Trung tâm VH-TT-TT và Phòng GD&ĐT thị xã An Nhơn tổ chức chung kết và trao giải Liên hoan Đội tuyên truyền ca khúc măng non năm 2020 với chủ đề: “Em là mầm non của Đảng”

Sau 03 ngày diễn ra vòng loại từ ngày 13 đến ngày 15/01/2020 với nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng của 42 đội tuyên truyền măng non đến từ 42/43 liên đội trên địa bàn thị xã, Ban tổ chức đã chọn ra 10 đội tuyên truyền măng suất sắc vào vòng chung kết.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất Liên hoan cho Đội tuyên truyền măng non đến từ Liên đội Trường THCS phường Đập Đá và Liên đội Trường Tiểu học số 2 Nhơn An, 03 giải nhì cho Đội tuyên truyền đến từ 03 Liên đội Tiểu học số 2 Nhơn Hòa, Tiểu học số 1 phường Bình Định và THCS Nhơn Tân, 05 giải ba cho các đội tuyên truyền đến từ các Liên đội THCS phường Bình Định, THCS Nhơn Hậu, Tiểu học số 2 Nhơn Lộc, Tiểu học số 1 Nhơn Hưng và Tiểu học Nhơn Khánh. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 12 giải khuyến khích ở khối Tiểu học và 06 giải khuyến khích khối THCS cho các đơn vị khác.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 17-01-2020)