TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
UBND thị xã vừa ban hành văn bản khẩn trương hoàn thiện Khung danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực vị trí việc làm các đơn vị sự nghiệp công lập.

Theo đó, UBND thị xã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND thị xã khẩn trương hoàn thành Khung danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực vị trí việc làm các đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định; đồng thời, giao Phòng Nội vụ theo dõi, tổng hợp trình UBND thị xã xem xét, cho ý kiến để hoàn chỉnh, báo cáo Sở Nội vụ và trình UBND tỉnh phê duyệt.

HST  (Cập nhật ngày 11-12-2019)