TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
UBND thị xã vừa ban hành văn bản tăng cường thu BHXH tự nguyện trên địa bàn thị xã.

Theo đó, UBND thị xã yêu cầu Bảo hiểm xã hội thị xã chịu trách nhiệm hướng dẫn kê khai, nhận hồ sơ, tiền thu đóng của người tham gia do các cơ quan, UBND các xã, phường chuyển đến; in cấp sổ BHXH kịp thời cho người tham gia; đồng thời yêu cầu các cơ quan đơn vị thị xã và UBND các xã, phường tích cực tuyên truyền, phổ biến các chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, đặc biệt là tuyên truyền, vận động đối tường tham gia BHXH tự nguyện đảm bảo đạt chỉ tiêu UBND thị xã giao; chỉ đạo nhân viên đại lý thu, cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị tích cực tuyên truyền mục đích, ý nghĩa,quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện; vận động người thân, nhân dân, hội viên tham gia BHXH tự nguyện đạt chỉ tiêu theo Quyết định UBND thị xã giao năm 2019; phối hợp cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã, chỉ đạo cán bộ, nhân viên hướng dẫn ngừoi tham gia BHXH, kê khai hồ sơ, thu tiền, lập danh sách người tham gia BHXH tự nguyện theo quy định.

HST  (Cập nhật ngày 09-12-2019)