TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 6930/UBND-VX ngày 13/11/2019 về việc chủ trương đầu tư Dự án Nhà Văn hóa trung tâm thị xã An Nhơn. Theo đó, UBND tỉnh có ý kiến như sau:

1.    Đồng ý chủ trương đầu tư Dự án Nhà Văn hóa trung tâm thị xã An Nhơn với các nội dung như đề nghị của UBND thị xã An Nhơn tại Tờ trình số 321/TTr-UBND ngày 16/9/2019 và Báo cáo số 210/BC-UBND ngày 16/9/2019.
2.    Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND thị xã An Nhơn và các đơn vị liên quan tổng họp dự án nêu trên, báo cáo UBND tỉnh để trình HĐND tỉnh xem xét, quyết định theo quy định.

TTN  (Cập nhật ngày 15-11-2019)