TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Ngày 14/11/2019, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp giải quyết vướng mắc trong công tác BTGPMB để thực hiện dự án đầu tư chỉnh trang đô thị làm đường bê tông và mương thoát nước đường hẻm 398, đường Ngô Gia Tự, phường Bình Định (khu vực nhà máy mía đường, thuốc lá An Nhơn cũ).

Sau khi nghe Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã và UBND phường Bình Định báo cáo, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:
1. Giao UBND phường Bình Định:
- Khẩn trương làm việc, yêu cầu ông Lâm Bảo Hân dọn dẹp, giao trả mặt bằng lô đất số 53 thuộc Khu quy hoạch vui chơi giải trí đường Quang Trung để tiến hành tạm giao lô đất trên cho ông Võ Thế Vỹ (con ông Võ Trọng Hùng), yêu cầu ông Võ Thế Vỹ cam kết thực hiện các nghĩa vụ tài chính, chấp hành các chủ trương của nhà nước về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.
- Lập đầy đủ các hồ sơ, thủ tục đề nghị thu hồi đất trình Phòng Tài nguyên – Môi trường để tham mưu UBND thị xã thông báo thu hồi đất theo đúng quy định.
2. Giao Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với Phòng Tài nguyên – Môi trường và các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương xây dựng giá đất bồi thường giải phóng mặt bằng và giá đất tái định cư trình Hội đồng thẩm định giá đất thị xã xem xét, thông qua.
3. Giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã khẩn trương tổ chức kiểm kê, lập phương án bồi thường giải phóng mặt bằng trình Hội đồng BTGPMB thị xã xem xét, thông qua.
Thời gian hoàn thành các công việc nêu trên chậm nhất đến ngày 22/11/2019. Giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các nhiệm vụ nêu trên; kịp thời báo cáo, đề xuất giải quyết các khó khăn, vướng mắc để UBND thị xã chỉ đạo thực hiện.

TTN  (Cập nhật ngày 19-11-2019)