TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Sáng ngày 9/10/2019, tại cơ sở 2 Trung tâm GDNN- GDTX An Nhơn, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức khai giảng Lớp tập huấn lý luận chính trị, nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2019, với sự tham gia của 120 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã, phường, Trường học và Bí thư các chi đoàn thôn, khu vực trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ 10- 11/10/2019, các học viên được nghe hướng dẫn các chuyên đề về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; chuyên đề học tập và làm theo lời Bác năm 2019, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam, Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế và kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng làm việc nhóm.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 10-10-2019)