TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Chiều ngày 8/10, tại Trụ sở khu vực Châu Thành, phường Nhơn Thành. Sở Văn hóa - Thể thao và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức truyền thông “Ngày thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ, an toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho hơn 100 người là lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành, Hội đoàn thể, hội viên phụ nữ và học sinh.

Các đại biểu được nghe giới thiệu những nội dung về “Giữ gìn phát huy truyền thống văn hóa để xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống gia đình trong bối cảnh hiện nay”; những kiến thức, nội dung về an toàn cho phụ nữ và trẻ em.  Hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Thực trạng, nguyên nhân và những hệ lụy về bình đẳng giới, bạo lực gia đình gây ra. Vấn đề nghèo đói, thiếu kiến thức, tình trạng mất cân bằng giới tính, trọng nam kinh nữ .v.v. nảy sinh sự tan vỡ trong gia đình.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 08-10-2019)