TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Sáng ngày 28/9, UBND thị xã phối hợp với Học viên Hành chính quốc gia – Phân viện thành phố Huế tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019 tại thị xã An Nhơn.

Trong thời gian 2,5 tháng, học viên được trang bị những kiến thức quản lý nhà nước tập trung vào 18 chuyên đề gồm: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; Công vụ, công chức; Đạo đức công vụ; Cải cách hành chính Nhà nước; Tổng quan quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ; Thủ tục hành chính Nhà nước; Quản lý hồ sơ; Kỹ năng làm việc nhóm; Báo cáo thực tiễn quản lý hành chính Nhà nước tại bộ, ngành, địa phương; Hệ thống thông tin trong quản lý hành chính Nhà nước; Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; Quản lý tài chính trong cơ quan hành chính Nhà nước; Báo cáo thực tiễn quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực, lãnh thổ; Kỹ năng giao tiếp; Quản lý thời gian; Kỹ năng soạn thảo văn bản; Kỹ năng viết báo cáo.v.v…Trong quá trình học, học viên được đi thực tế để bổ sung vào những kiến thức đã học; làm bài kiểm tra các tình huống quản lý Nhà nước giả định…để đánh giá kiến thức trước khi cấp chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên.

K.Chi  (Cập nhật ngày 30-09-2019)