TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Chiều ngày 12/9/2019, tại Trung tâm Hoạt động TTN thị xã, Thị đoàn An Nhơn đã phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT thị xã và Trung tâm VH-TT-TT thị xã tổ chức Chương trình Trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”, với sự tham gia hơn 300 em thiếu nhi đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Tại Chương trình, 100 em thiếu nhi đã tham gia các nội dung thi như làm lồng đèn, hóa trang chị hằng, chú cuội, thi kéo co, nhảy bảo bố. Kết quả, giải nhất Hội thi làm lồng đèn, Hội thi kéo co và nhảy bao bố được trao cho đơn vị Nhơn Hưng, giải nhất hóa trang dàn cho đơn vị Nhơn Lộc, ngoài ra Ban tổ chức đã trao 04 giải nhì, 08 giải ba và 02 giải khuyến khích ở các nội dung. Sau đó, nhiều tiết mục văn nghệ, trưng bày phá cỗ đã thu hút nhiều cháu thiếu nhi tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp.
Nhân dịp này, thị xã đã trao tặng 45 phần quà với tổng trị giá 14 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi ở các xã, phường.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 13-09-2019)