TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), lãnh đạo thị xã An Nhơn đã tổ chức đi thăm và tặng 700 xuất quà, với tổng giá trị 210 triệu đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã, đồng thời, chuyển hơn 3.000 suất quà của Chủ tịch Nước, với tổng kinh phí 616 triệu đồng, tặng cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công cách mạng.

Được biết, UBND thị xã đã hỗ trơ xây mới 2 nhà ở cho đối tượng chính sách người có công và sửa chữa 1 nhà với kinh phí 100 triệu đồng từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã. UBND các xã, phường thị xã cũng trích ngân sách để tu bổ các nghĩa trang liệt sĩ ở địa phương, đồng thời, tổ chức các hoạt động tri ân ở địa phương.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 26-07-2019)