TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 515/UBND về việc kiểm tra các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn thị xã. Theo đó, UBND thị xã yêu cầu Phòng Tài nguyên-Môi trường thực hiện một số nội dung sau:

1. Chủ trì, phối hợp với UBND xã Nhơn Tân và UBND xã Nhơn Mỹ tiến hành kiểm tra thực trạng các doanh nghiệp, cơ sở chăn nuôi trong Khu chăn nuôi tập trung ở An Trường- Nhơn Tân thường xuyên xả thải gây ô nhiễm môi trường ở kênh N1 và Trại gà Thái An, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn xử lý phân cùng phế phẩm phát sinh bằng phương pháp ủ vi sinh có mùi hôi thối, gây ảnh hưởng sức khoẻ nhân dân tại khu vực, nếu các doanh, cơ sở chăn nuôi vi phạm thì xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, tham mưu cho UBND thị xã báo cáo gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 25/6/2019.

2. Chủ trì, phối hợp với UBND các xã, phường và Phòng Kinh tế tiến hành kiểm tra, lập danh sách các cơ sở chăn nuôi trong khu dân cư trên địa bàn thị xã; tham mưu UBND thị xã báo cáo gửi về Sở Tài nguyên-Môi trường được biết.

HST  (Cập nhật ngày 21-06-2019)