TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
  Số lượt truy cập: 9912031
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 2889/UBND về viêc tiếp tục duy trì thực hiện công tác kiểm dịch động vật và kiểm soát giết mổ sản phẩm động vật trên địa bàn tỉnh Bình Định. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

1. Đồng ý chủ trương tiếp tục duy trì thực hiện công tác kiểm dịch động vật và kiểm soát giết mổ sản phẩm động vật ở các điểm giết mổ và các chợ như trước năm 2018 cho đến khi kiện toàn hoạt động tại các Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp. Thực hiện chế độ báo cáo, sử dụng biên lai thu phí, lệ phí và thanh toán theo chế độ quy định hiện hành tại Chi cục Chăn nuôi và Thú y.
2. UBND các huyện, thị xã,thành phố chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tiếp tục thực hiện quản lý con dấu kiểm soát giết mổ đóng trên thân thịt sản phẩm động vật cho đến khi có văn bản hướng dẫn mới và phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú ý trong việc tổ chức quản lý hoạt động của đội ngũ cán bộ kiểm soát giết mổ tại địa phương.

HST  (Cập nhật ngày 29-05-2019)