Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English      
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               9
  Số lượt truy cập: 9904050
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày
Ngày 3/5/2019, Đ/c Đào Xuân Huy- Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình phòng chống hạn, nguồn nước sinh hoạt và phục vụ nông nghiệp của thị xã. Sau khi nghe lãnh đạo Phòng Kinh tế thị xã báo cáo, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Đào Xuân Huy– Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

1. UBND các xã, phường:
- Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân không được chủ quan, sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả, để đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, cho gia súc, gia cầm và phục vụ sinh hoạt của nhân dân trong toàn thị xã.
- Phối hợp tốt với Phòng Kinh tế và xí nghiệp thuỷ lợi trên địa bàn chủ động nắm bắt lịch cấp nước nhằm theo dõi, điều tiết và chỉ đạo cán bộ thuỷ nông phân bổ nước hợp lý trong sản xuất vụ Hè thu năm 2019 đạt kết quả.
- Thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin liên quan đến khí tượng thuỷ văn để kịp thời đề ra các giải pháp, biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, nhất là nắng nóng có thể gây thiếu nước trong vụ sản xuất nông nghiệp năm 2019.
- Củng cố và chỉ đạo các đội thuỷ nông tại cơ sở, cán bộ dẫn thuỷ để đảm bảo việc điều tiết nước, phân bổ nước tưới trong vụ sản xuất nông nghiệp, nhất là lúa vụ Hè Thu 2019.
- Xây dựng kế hoạch, bố trí kinh phí để tiến hành nạo vét các kênh mương để đảm bảo lưu thông dòng cháy và cung cấp nước cho cây trồng.
- Chỉ đạo các HTXNN xây dựng kế hoạch để các trạm bơm nước trên địa bàn hoạt động đảm bảo thời gian, kế hoạch đề ra, nhất là thanh toán tiền điện theo quy định để không bị cắt điện, kịp thời bơm nước đúng thời gian quy định.

2. Phòng Kinh tế:
- Thường xuyên phối hợp Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tham mưu, đề xuất UBND thị xã các giải pháp, biện pháp phòng hạn hán; đảm bảo nguồn nước sinh hoạt và phục vụ nông nghiệp của thị xã.
- Tham mưu UBND thị xã báo cáo tổng hợp công tác triển khai công tác phòng chống hạn, tình hình sử dụng nước sinh hoạt và nguồn nước phục vụ nông nghiệp trên địa bàn thị xã để UBND tỉnh và Sở Nông nghiệp-PTNT được biết và chỉ đạo.
- Phối hợp Xí nghiệp thuỷ lợi 3,4 để điều tiết, điều chỉnh lịch cấp nước phù hợp với tình hình thực tế của từng khu vực, địa bàn sản xuất để đảm bảo không bị thiếu nước sản xuất nông nghiệp.
- Tham mưu UBND thị xã kiện toàn Ban chỉ huy PCTT và TKCN thị xã, trong đó phân công cụ thể từng thành viên phụ trách các xã, phường để chỉ đạo kịp thời báo cáo những khó khăn trong quá trình sản xuất vụ Hè thu năm 2019.
- Chỉ đạo và hướng dẫn UBND các xã, phường nghiêm túc triển khai lịch gieo sạ lúa vụ Hè thu 2019 đảm bảo thời gian và kế hoạch đề ra.
- Phối hợp với UBND các xã, phường kiểm tra và đề xuất UBND thị xã trong việc duy tu, sửa chữa các tuyến kênh thuỷ lợi bị sạt lở, hư hỏng để đảm bảo lưu thông dòng chảy đáp ứng cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp và đảm bảo nguồn nước cho vụ Hè thu năm 2019.
3. Phòng Tài chính-Kế hoạch: Tham mưu UBND thị xã bố trí nguồn kinh phí phòng chống hạn khi có hạn hán xảy ra trên địa bàn thị xã; hướng dẫn các xã, phường sử dụng kinh phí cho công tác phòng chống hạn hán đúng theo quy định.
4. Phòng Quản lý đô thị: Phối hợp với Phòng Kinh tế và UBND các xã, phường kịp thời tham mưu, đề xuất UBND thị xã đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân khi xảy ra hạn hán trên địa bàn.


HST  (Cập nhật ngày 09-05-2019)    Các tin liên quan:
  Về việc tổ chức triển khai thực hiện 2 Đề án 938 và 939 trên địa bàn thị xã (29-04-2019)
  Về việc tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với các hoạt động sinh hoạt cộng đồng của người dân (26-04-2019)
  Về việc thành lập Cụm công nghiệp Nhơn Tân 1 (25-04-2019)
  Quy định về đối tượng, điều kiện và tiêu chí ưu tiên để lựa chọn các đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại các dự án do các thành phần kinh tế đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định (24-04-2019)
  Tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH Tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH cho người đứng đầu các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng Công an xã, ban bảo vệ dân phố, đội dân phòng trên địa bàn thị xã An Nhơn năm 2019 (23-04-2019)
     Thông báo

1. Các văn bản hướng dẫn lập Kế hoạch thu nộp Quỹ Phòng chống thiên tai năm 2020, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu đánh giá, phân loại CBCCVC, tải về tại đây.

3. Công khai dữ liệu quy hoạch của 10 xã xây dựng NTM, xem chi tiết tại đây.

4. Công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2019, tải về tại đây.

5. Công khai điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, tải về tại đây.

6. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu đánh giá, phân loại kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tải về tại đây.

8. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền năm 2019, tải về tại đây.

9. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ

     Phim ve An Nhon
Đáng giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công
Cải cách hành chính thị xã
Công dân hỏi - Giám đốc sở trả lời
Chính sách hỗ trợ người lao động tỉnh Bình Định đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài
Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Dịch vụ hành chính công trực tuyến
Công khai ngân sách thị xã
Lịch tiếp công dân
Danh sách đề tài khoa học
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoài An, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)