Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English      
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               7
  Số lượt truy cập: 9912003
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày
UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 2214/UBND-KT về việc tăng cường quản lý, xử lý hành vi vi phạm trong phạm vi đất dành cho đường bộ và hành lang an toàn giao thông đường bộ. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu

Sở Giao thông vận tải phối hợp chính quyền địa phương tăng cường tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; không để các tổ chức, cá nhân sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, đất dành cho đường bộ thuộc thẩm quyền quản lý để tổ chức các hoạt động như: đám ma, đám cưới; hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội và các hoạt động khác có liên quan. Chỉ đạo lực lượng Thanh tra Giao thông tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử lý các vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên các tuyến đường thuộc Sở Giao thông vận tải quản lý và kiến nghị đề xuất xử lý đối với các địa phương không thực hiện nghiêm việc quản lý, sử dụng đất trong phạm vi đất dành cho hành lang an toàn đường bộ. Phối hợp các địa phương tổ chức cưỡng chế, tháo dỡ công trình xây dựng trái phép trong phạm vi đất dành cho đường bộ trên các tuyến đường bộ do Sở Giao thông vận tải quản lý theo đúng quy định.
Sở Văn hóa - Thể thao tăng cường tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; trong đó tuyệt đối không sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, đất dành cho đường bộ để tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội và các hoạt động khác có liên quan.
Công an tỉnh phối hợp chính quyền địa phương, Sở Giao thông vận tải tăng cường tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; tuyệt đối không để các tổ chức, cá nhân sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, đất dành cho đường bộ để tổ chức các hoạt động như: đám ma, đám cưới; hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội và các hoạt động khác có liên quan. Chỉ đạo lực lượng Công an kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ theo thẩm quyền quy định;giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng; các trường hợp vi phạm sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, đất dành cho đường bộ để tổ chức các hoạt động như: đám ma, đám cưới; hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội và các hoạt động khác có liên quan. Phối hợp UBND các địa phương và Sở Giao thông vận tải tổ chức cưỡng chế, tháo dỡ công trình xây dựng trái phép vi phạm hành lang an toàn đường bộ.
UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; tuyệt đối không để sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, đất dành cho đường bộ tổ chức các hoạt động như: đám ma, đám cưới; hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội và các hoạt động khác có liên quan; thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn quản lý; tổ chức cưỡng chế, tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép trên đất hành lang an toàn giao thông đường bộ trong phạm vi địa phương quản lý theo đúng quy định.


TTN  (Cập nhật ngày 30-04-2019)    Các tin liên quan:
  Đưa vào sử dụng công trình nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ xã Nhơn Phong (11-04-2019)
  Về việc thực hiện kế hoạch bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2019 trên địa bàn thị xã (10-04-2019)
  Về việc tham gia dịch vụ công trực tuyến tại Kho bạc Nhà nước (09-04-2019)
  Chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư đường N4 thuộc Khu đô thị mới Cẩm Văn, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn (08-04-2019)
  Kết luận của Đ/c Đào Xuân Huy– Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh động vật và dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn thị xã ( lần 2) (08-04-2019)
     Thông báo

1. Các văn bản hướng dẫn lập Kế hoạch thu nộp Quỹ Phòng chống thiên tai năm 2020, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu đánh giá, phân loại CBCCVC, tải về tại đây.

3. Công khai dữ liệu quy hoạch của 10 xã xây dựng NTM, xem chi tiết tại đây.

4. Công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2019, tải về tại đây.

5. Công khai điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, tải về tại đây.

6. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu đánh giá, phân loại kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tải về tại đây.

8. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền năm 2019, tải về tại đây.

9. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ

     Phim ve An Nhon
Đáng giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công
Cải cách hành chính thị xã
Công dân hỏi - Giám đốc sở trả lời
Chính sách hỗ trợ người lao động tỉnh Bình Định đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài
Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Dịch vụ hành chính công trực tuyến
Công khai ngân sách thị xã
Lịch tiếp công dân
Danh sách đề tài khoa học
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoài An, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)