TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
      TRANG CHỦ      HỎI - ĐÁP      SƠ ĐỒ WEB      THƯ ĐIỆN TỬ      iDESK      GÓP Ý      English
Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp – Sở Công thương tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao máy móc – thiết bị tiên tiến để sản xuất bột nhang và nhang cây cho Công ty TNHH BIDIR Hoàng Long, xã Nhơn Phúc, gồm 2 máy nghiền bột nhang, 14 máy làm nhang cây tự động, 2 máy trộn bột nhang… có công suất 300 tấn sản phẩm bột nhang và 294 tấn sản phẩm nhang cây/ năm.

Việc hỗ trợ máy móc thiết bị sản xuất bột nhang và nhang cây đã giúp cho Công ty TNHH BIDIR Hoàng Long thay thế công đoạn sản xuất nhang thủ công, giúp Công ty giải quyết được 20 lao động địa phương có việc làm thường xuyên và chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất nhang.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 05-12-2018)